หน้าแรก > ข่าวใหม่ > ใหม่ Windows Live Essentials 2011

ใหม่ Windows Live Essentials 2011

6-ตุลาคม-2010
Windows Live Essentials

Windows Live Essentials เวอร์ชันนี้มีไว้สำหรับ Windows 7 และ Windows Vista
เรียนรู้เกี่ยวกับ Windows Live Essentials สำหรับ Windows XPโปรแกรมขั้นสูงทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น

ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นกับ Windows ในคอมพิวเตอร์ของคุณได้มากขึ้นด้วยโปรแกรมฟรีจาก Microsoft สำหรับรูปถ่าย ภาพยนตร์ ข้อความด่วน อีเมล เครือข่ายการติดต่อ และอีกมากมาย โดย Windows Live Essentials เวอร์ชันนี้ต้องใช้ Windows 7 หรือ Windows Vista
ดูว่า Windows 7 เหมาะกับคุณหรือไม่

โปรแกรมขั้นสูงทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น

ทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นกับ Windows ในคอมพิวเตอร์ของคุณได้มากขึ้นด้วยโปรแกรมฟรีจาก Microsoft สำหรับรูปถ่าย ภาพยนตร์ ข้อความด่วน อีเมล เครือข่ายการติดต่อ และอีกมากมาย รับทั้งหมดนี้ได้ด้วยการดาวน์โหลดง่ายๆ เพียงครั้งเดียว

ดาวน์โหลดทันที ไทย (เปลี่ยน)

Messenger

  • ติดต่อกับบุคคลที่คุณให้ความสำคัญจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือเว็บ แบ่งปันรูปถ่ายและวิดีโอขณะที่คุณสนทนา และดูการอัปเดตล่าสุดจากเพื่อนๆ เรียนรู้เพิ่มเติม

Photo Gallery

  • รับเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับจัดระเบียบ ตกแต่ง และแบ่งปันรูปถ่ายและวิดีโอ สร้างภาพพาโนรามาที่สวยงาม ภาพยนตร์ และการแสดงภาพสไลด์ แล้วประกาศทางออนไลน์ เรียนรู้เพิ่มเติม

Movie Maker

  • เปลี่ยนรูปถ่ายและวิดีโอให้เป็นภาพยนตร์ที่ดูดีซึ่งสามารถแบ่งปันได้อย่างง่ายดาย เพิ่มเอฟเฟกต์พิเศษ ช่วงการเปลี่ยนภาพ เสียง และคำอธิบายภาพ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของคุณอย่างมีสไตล์ เรียนรู้เพิ่มเติม

Mail

  • จัดการบัญชีอีเมลหลายบัญชี ปฏิทิน และรายชื่อผู้ติดต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้จะออฟไลน์อยู่ก็ตาม และใช้เครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการแบ่งปันรูปถ่ายจำนวนมากในอีเมล โดยไม่ต้องทำให้กล่องขาเข้าของผู้รับเต็ม เรียนรู้เพิ่มเติม
Advertisements
หมวดหมู่:ข่าวใหม่
%d bloggers like this: